Miễn trừ trách nhiệm

Xocdiaonline.net là địa chỉ chuyên cung cấp những thông tin liên quan đến game xóc đĩa online chuẩn xác. Những người dùng khi truy cập vào website này cần biết được các thông tin miễn trừ trách nhiệm dưới đây để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Miễn trừ trách nhiệm tại xóc đĩa online
Hiểu hơn về miễn trừ trách nhiệm tại xóc đĩa online

Trách nhiệm của người dùng và đội ngũ vận hành tại xocdiaonline.net

Miễn trừ trách nhiệm tại xocdiaonline.net là chính sách được website đặt ra và các người dùng cần tuân thủ theo để có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Nếu như người chơi cố ý vi phạm các điều khoản này, website sẽ không chịu trách nhiệm.

Những quy định miễn trừ trách nhiệm đều là các thông tin quan trọng, do đó người chơi cần tham khảo thật kỹ trước khi quyết định tham gia. 

Theo đó, trách nhiệm của website xocdiaonline.net như sau:

 • Đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin một cách chuẩn xác nhất liên quan đến trò chơi xóc đĩa online.
 • Tôn trọng quyền riêng tư cũng như bảo mật toàn bộ thông tin của người dùng.
 • Trách nhiệm hỗ trợ người dùng trong trường hợp họ gặp phải các vướng mắc.

Trách nhiệm từ phía người dùng tại website xocdiaonline.net gồm:

 • Tuân thủ theo những quy định và chính sách mà website đưa ra.
 • Cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin cần thiết cho hệ thống.
 • Đảm bảo không thực hiện những hành vi làm tổn hại đến hệ thống website.
 • Không được tự ý tiết lộ thông tin cá nhân của mình cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Miễn trừ trách nhiệm cho người chơi tại xocdiaonline.net

Miễn trừ trách nhiệm cho người chơi
Miễn trừ trách nhiệm cho người chơi tại đây

Trong một vài trường hợp người chơi sẽ được phép miễn trừ trách nhiệm khi có một vài vấn đề xảy ra. 

Khi gặp những trục trặc như đánh cách thông tin, sử dụng các chiêu trò để nhằm gây ra các ảnh hưởng xấu đến website nhưng thực thể không phải do người chơi điều khiển mà là do một bên thứ ba khác. 

Khi bên thứ ba tự ý đánh cắp thông tin, xâm nhập vào hệ thống website không do lỗi của người chơi thì bạn sẽ được miễn trừ trách nhiệm.

Miễn trừ trách nhiệm của xocdiaonline.net

Miễn trừ trách nhiệm của xóc đĩa online
Miễn trừ trách nhiệm của xocdiaonline.net

Một vài điều khoản miễn trừ trách nhiệm của xocdiaonline.net được quy định như sau:

 • Trong quá trình người chơi truy cập vào website, tìm kiếm các thông tin và gặp phải một vài sự cố trục trặc liên quan đến phần mềm, kết nối mạng, sự cố kỹ thuật,… mà không phải do sơ suất đến từ hệ thống, xocdiaonline.net sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề này.
 • Trong trường hợp các thông tin cá nhân của người chơi bị tiết lộ ra bên ngoài, do người chơi đã cố ý hoặc không cố ý, không phải do hệ thống gây ra. Hệ thống sẽ không chịu trách nhiệm về những thiệt hại mà người dùng gặp phải.
 • Trong trường hợp phát hiện người dùng đăng tải những thông tin không đúng đắn, phía xocdiaonline.net có quyền đóng băng tài khoản của các bạn và không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan.
 • Với những dịch vụ cùng những thông tin từ bên đối tác thứ 3 cung cấp, nếu xảy ra các tình trạng chậm trễ, hệ thống sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm về các sự cố và sự chậm trễ này.

Xem thêm:

Vừa rồi là toàn bộ những thông tin về điều khoản quy định và việc miễn trừ trách nhiệm đối với xocdiaonline.net và cả người dùng. Các bạn hãy đọc kỹ những thông tin trên để tránh gặp phải những sai lầm và tranh chấp không đáng có về sau nhé.